Bình Định công bố chương trình kích cầu du lịch 2021

Ngành du lịch tỉnh Bình Định vừa công bố gói kích cầu để khôi phục hoạt động trong trạng thái bình thường mới, trong đó tập trung thu hút khách du lịch nội địa.

Năm nay, ngành du lịch tỉnh Bình Định đặt mục tiêu thu hút được 4 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ du lịch hơn 5 nghìn tỷ đồng trong năm nay. Gói kích cầu sẽ tập trung các nội dung lớn gồm: Quảng bá kích cầu du lịch; công bố các sản phẩm du lịch mới như du lịch khám phá khoa học, du lịch văn hóa lịch sử gắn với Quốc lộ 19, du lịch làng nghề, du lịch cộng đồng; vận động các doanh nghiệp nâng cao chất lượng, dịch vụ.

Kích cầu du lịch 2021
Lễ ký kết kích cầu giữa Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định.

Sở Du lịch Bình Định cũng vận động các doanh nghiệp tham gia giảm giá để kích cầu. Cụ thể, đối với các cơ sở lưu trú cam kết giảm giá từ 10% đến 30%; công ty lữ hành giảm giá tour từ 10% đến 20%; các khu điểm du lịch miễn phí vé vào cửa cho 10% số khách đoàn từ 20 người trở lên; cơ sở vui chơi giải trí cũng đồng loạt giảm giá vé vào cửa.

Kích cầu du lịch 2021
Cù Lao Xanh là điểm đến hấp dẫn và thân thiện.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định cho biết: “Vấn đề an toàn là yếu tố đầu tiên, sự an toàn cũng tạo cho du khách cảm nhận bình yên về điểm đến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng thêm tiêu chí thân thiện, cho du khách thấy rằng về với Bình Định giống như đi về nhà. Chúng tôi cũng muốn tăng cường thêm tính hấp dẫn của du lịch Bình Định với tài nguyên du lịch biển đảo, du lịch văn hóa lịch sử, du lịch cộng đồng, xây dựng nếp sống văn minh để đảm bảo các hoạt động du lịch không ảnh hưởng đến môi trường”./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Nguồn: vov.vn

Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

  ➦ Thông tin đầy đủ dự án.

  ➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

  ➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

  ➦ Tiến độ thanh toán.

  ➦ Thư mời tham quan miễn phí.

  ➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.


  Tư vấn miễn phí (24/7) 0903 68 18 76